Hoạt động đoàn thanh niên công ty cổ phần Sông Đà 207

          Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-ĐTNTCT ngày 05/02/2009 của Ban thường vụ Đoàn thanh niên Tổng công ty Sông Đà về việc tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cơ sở. Ngày 29/8/2009, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên CSHCM Công ty CP Sông Đà 207 lần thứ 2 nhiệm kỳ 2009 – 2011 đã diễn ra trang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh. Tới dự Đại hội có đồng chí Phan Thanh Loan - Phó bí thư Đảng bộ Công ty, đồng chí Trần Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Công ty, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh, trưởng các phòng nghiệp vụ cùng hơn 40 Đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 300 Đoàn viên trong toàn công ty.

 

         Đại hội đã nghe và thảo luận sôi nổi Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TN khóa I, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TN khóa II nhiệm kỳ 2009 – 2011 do đồng chí Vũ Minh Tuyến, Bí thư Đoàn TN Công ty trình bày trước Đại Hội. Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì qua, phân tích những tồn tại, hạn chế để tìm ra giải pháp, thực hiện thành công nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kì tới. Đại hội cũng quyết định những vấn đề quan trọng, cấp bách nhằm không ngừng củng cố và phát triển phong trào thanh niên trong công ty với sức mạnh, nhiệt huyết của tuổi trẻ, đoàn kết nhất trí góp phần xây dựng công ty trở thành một đơn vị vững mạnh.

 

Với tinh thần làm việc khẩn trương, ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa II nhiệm kỳ 2009-2011 gồm 8 đồng chí là những đoàn viên ưu tú có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, có bản lĩnh đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ mới. Đồng chí Vũ Minh Tuyến - Bí thư Đoàn TN Công ty khoá I tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty khoá II, nhiệm kỳ 2009 - 2011.

 

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Sông Đà 207 lần thứ 2 là Đại hội của đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và xung kích trong lao động sản xuất và rèn luyện đạo đức. Nghị quyết của Đại hội thể hiện ý chí và nguyện vọng của thế hệ trẻ Sông Đà 207 hướng tới tương lai.

 

                                                                                                Phạm Hoàng YếnTin tức khác