Lễ ký kết hợp đồng giữa Sông Đà 207, Công ty Sudico và EVN FC

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

 

GIỮA SÔNG ĐÀ 207, CÔNG TY SUDICO VÀ EVN FC

 

          Ngày 25/11/2009 tại Hà Nội, hợp đồng chìa khóa trao tay Dự án chung cư cao tầng CT1 – Khu đô thị mới An Khánh giữa Công ty SUDICO và Liên danh nhà thầu Sông Đà 207, TCTXD Bạch Đằng, Sông Đà 19 đã được ký kết. Đơn vị đứng đầu Liên danh là Công ty CP Sông Đà 207 được lựa chọn là Tổng thầu thực hiện Dự án theo hình thức “Chìa khóa trao tay” cho Khu căn hộ cao cấp CT1 thuộc Dự án Nam An Khánh do Công ty SUDICO làm Chủ đầu tư, Khu căn hộ cao cấp CT1 bao gồm 1 tổ hợp 09 tòa chung cư cao từ 15 đến 18 tầng. Nằm ở phía tây Hà nội, trên trục đường Láng Hòa Lạc, Dự án Nam An Khánh có diện tích sử dụng đất là 288,8 ha. Đây là một khu đô thị mới cao cấp có không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại. Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng, khu đô thị mới Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, khu chung cư cao tầng, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí được trang bị hiện đại và bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi cho người sử dụng.

 

 

           Hợp đồng theo hình thức “chìa khóa trao tay” tuy không phải là mới đối với những dự án cấp nhà nước và khu vực, nhưng đối với các dự án kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, việc lựa chọn hình thức “chìa khóa trao tay” giữa chủ đầu tư là Công ty SUDICO và Liên danh nhà thầu Sông Đà 207, TCTXD Bạch Đằng, Sông Đà 19 là một trong những Dự án đầu tiên áp dụng hình thức này. Theo đó, Nhà thầu sẽ thực hiện từ khâu lập dự án, quản lý thiết kế, kiểm soát chất lượng, tổ chức thực hiện xây dựng và bàn giao nhà cho khách hàng. Sự kiện này đã đánh dấu một bước phát triển mới thể hiện năng lực và tính chuyên nghiệp đối với cả chủ đầu tư và nhà thầu. Để thực hiện hợp đồng này, nhà thầu cần phải có tiềm lực tài chính, sức mạnh trong việc huy động các nguồn lực thi công và đặc biệt là kỹ năng của đội ngũ quản trị dự án chuyên nghiệp.

 

 

           Sông Đà 207 là thành viên của Tổng công ty Sông Đà. Trong những năm qua, Sông Đà 207 đã khẳng định được thương hiệu của mình trên phạm vi toàn quốc với ngành nghề kinh doanh chính là thi công xây dựng các tòa nhà cao tầng và kết cấu tầng hầm trong điều kiện địa chất phức tạp. Bằng những kinh nghiệm của mình và và đội ngũ CBCNV năng động sáng tạo, Sông Đà 207 đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn, trở thành nhà thầu chuyên nghiệp có uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Dự án Pacific Palace tại 83 Lý Thường Kiệt Hà nội, một Tòa nhà có kết cấu 5 tầng hầm đầu tiên ở Việt Nam, Tòa nhà TOPAZ cao 39 tầng thuộc dự án Saigon Pearl nằm trong điều kiện địa chất phức tạp là hai trong số những dự án thành công mà Sông Đà 207 đã thực hiện. 

          Cũng trong ngày 25/11/2009, Thỏa thuận hợp tác toàn diện đã được ký giữa Sông Đà 207 và Công ty Tài chính cổ phần Điện lực (EVN FC), một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính, có năng lực và kinh nghiệm, am hiểu về các hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, trong ngành Điện, ngành xây dựng và các ngành kinh tế khác thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng. Thỏa thuận hợp tác này nhằm mang lại sự hợp tác lâu dài giữa Sông Đà 207 và EVN FC trong tất cả các lĩnh vực hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ được cho phép của các bên theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng và bền vững trên cơ sở cân đối hài hòa lợi ích của mỗi bên.

 

          Việc ký kết hợp đồng Chìa khóa trao tay dự án Nam An Khánh và Thỏa thuận Hợp tác toàn diện giữa Sông Đà 207 với Công ty SUDICO và Công ty Tài chính cổ phần điện lực đã đánh dấu thêm một bước hợp tác phát triển mới, mang tính toàn diện, phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế cũng như chiến lược phát triển của các bên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, tiềm năng của thị trường trong nước, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

 

         Sông Đà 207 cam kết thực hiện đúng các điều khoản của thỏa thuận, tận dụng thế mạnh, hỗ trợ lẫn nhau trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

 

                                                                                                                                      Phan Thanh LoanTin tức khác