Tin hoạt động của Đoàn thanh niên Công ty CP Sông Đà 207

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2009) , đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, lao động phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Công ty năm 2009. Ngày 28/07/2009, tại sân vận động làng sinh viên Hacinco Hà Nội, Công đoàn Công ty CP Sông Đà 207 phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức Giải bóng đá Công đoàn Công ty CP Sông Đà 207 lần thứ nhất -  năm 2009.

 

Giải năm nay qui tụ 03 đội bóng mạnh trong Công ty như: Đội bóng đá khối Cơ quan Công ty, Chi nhánh phát triển xây dựng Dân dụng và chi nhánh Công nghiệp.  

Với gần 30 vận động viên của 3 đội bóng, các trận đấu được diễn ra rất sôi nổi, căng thẳng, quyết liệt trên sân cỏ cộng thêm sự cổ vũ của cổ động viên các đội đã làm tăng thêm sự phấn khích cho các vận động viên. Giải bóng đá Công đoàn Công ty CP Sông Đà 207 lần thứ nhất đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng Chi nhánh phát triển xây dựng Dân dụng.

 

Ấn tượng Faiplay có lẽ là ấn tượng rõ nét nhất trong Giải này. Đó là tinh thần bao trùm toàn bộ các hoạt động của cả các cầu thủ lẫn các cổ động viên trong suốt thời gian dự giải. Với vận động viên và cổ động viên của các đội tham dự giải thì chiến thắng ở đây là sự đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa Ban lãnh đạo, các tổ chức công đoàn và đoàn viên trong những ngày chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam – đó chính là ý nghĩa và sự thành công của giải đấu này.

 

Cùng ngày – chiều 28/07/09, tại sân vận động bóng đá Bình Trưng Đông TP Hồ Chí Minh, Công đoàn bộ phận Công ty khu vực phía Nam phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức trận bóng giao hữu giữa các phòng ban trong Công ty và đội công trường. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm của Công đoàn bộ phận khu vực phía Nam nhằm mục đích tăng cường sự giao lưu và rèn luyện sức khỏe của cán bộ công nhân viên trong đơn vị.

 

Trận giao hữu đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên tham gia và cổ vũ. Sau 80 phút thi đấu sổi nổi, nhiệt tình với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc, đội bóng Khối công trường đã giành thằng lợi với tỷ số 8-6.Trận đấu diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc trong tình cảm thân thiết và sự hiểu biết, đoàn kết lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty.

 

                                                                                                         Vũ Minh TuyếnTin tức khác