Sông Đà 207 nâng cao năng lực thiết bị thi công

Ngày 13/5/2010, Sông Đà 207 đã ký Hợp đồng với  Tập đoàn International Formwork & Scaffolding (IFS) có trụ sở tại Australia, một tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp hệ thống ván khuôn giàn giáo với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

 

Theo đó, IFS sẽ thiết kế, sản xuất, cung cấp và cử chuyên gia vận hành hệ thống giàn giáo ván khuôn tự động phục vụ cho quá trình thi công các Tòa nhà  tại các Dự án do Sông Đà 207 thi công.

 

Đây là một trong những giải pháp ứng dụng công nghệ quan trọng và tiên tiến nhất trong quá trình phát triển lĩnh vực thi công các Tòa nhà cao tầng của Sông Đà 207, với hệ thống giàn giáo ván khuôn tự động này, việc thi công xây dựng các Dự án sẽ rút ngắn tiến độ, nâng cao chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, giảm chi phí nhân công, hạ giá thành xây dựng.

 

Trước đó, Sông Đà 207 đã trang bị dây chuyền máy khoan cọc thủy lực của hãng Soilmec R625 ( sản xuất tại Italy), đây là dây chuyền khoan cọc nhồi hiện đại nhất hiện nay, thiết bị này có thể khoan cọc nhồi với chiều sâu khoan 77 mét, đường kính lỗ khoan lên tới 2.500 mm.

 

Việc nâng cao năng lực thiết bị thi công đồng bộ, hiện đại sẽ giúp cho Sông Đà 207 thực hiện thành công các dự án lớn mà Sông Đà 207 đang triển khai như các Tòa nhà 33 và 50 tầng thuộc dự án U Silk City, Cụm các tòa chung cư khu CT1 thuộc dự án Nam Anh Khánh Hà Nội, Tổ hợp các tòa nhà Chung cư cao 18 đến 20 tầng thuộc dự án Trương Đình Hội Quận 8 TP HCM, Tòa nhà Sao Mai tại TP HCM…Tin tức khác