Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Sông Đà 207 lần thứ 2(nhiệm kỳ 2010-2012)

Thực hiện công văn số 91 CĐTCT- KH của Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Sông Đà về kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2010- 2012. Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám đốc Công ty, ngày 17 tháng 9 năm 2010 Công đoàn Công ty Cổ phần Sông Đà 207 đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ 2 nhiệm kì 2010 – 2012.

Tới dự Đại hội có các đồng chí: Đào Minh Trương - Ủy viên Thường vụ Công đoàn Tập đoàn Sông Đà; Phạm Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, CTHĐQT; Trần Việt Sơn  - Tổng Giám đốc Công ty CP Sông Đà 207; Nguyễn Đức Ngọ - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công ty CP Sông Đà Thăng Long; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty và gần 80 đại biểu đại diện cho 154 đoàn viên Công đoàn trong toàn Công ty tham dự Đại hội.

 

Đại hội đã nhất trí thông qua Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn và phong trào CNVCLĐ nhiệm kì 2007 – 2010; Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2010 – 2012. Đại hội cũng nhận được nhiều ý kiến tham luận với nội dung phong phú, điển hình là các vấn đề về đổi mới phương thức hoạt động công đoàn phù hợp với tình hình thực tế; công đoàn với việc kiểm tra giám sát các các hoạt động liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của NLĐ…

Đồng chí Phạm Ngọc Dũng thay mặt lãnh đạo Công ty bày tỏ lời cảm ơn tới Thường vụ Công đoàn Tập đoàn đã thường xuyên quan tâm giúp đỡ phong trào CNVC – LĐ của đơn vị đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp của tổ chức công đoàn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty. Tại đại hội, lãnh đạo Công ty cũng đã tặng hoa và trao thưởng cho hai tập thể và mười cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn và phong trào thi đua lao động sản xuất.  

 

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kì 2010 -2012 gồm 7 đồng chí có đầy đủ các yếu tố: lập trường tư tưởng vững vàng, đạo đức lối sống lành mạnh, trung thực; có năng lực công tác xã hội; có phẩm chất tốt, có uy tín, được quần chúng tín nhiệm và đặc biệt là nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp đào tạo và xây dựng tổ chức Công đoàn, có tinh thần trách nhiệm luôn hoàn thành tốt trách nhiệm tập thể giao.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

 

 

 

 

Đ/c Phạm Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sông Đà 207 phát biểu chỉ đạo Đại hội.

 

 


   

                           

 

Đ/c Lê Mạnh Hùng đại diện cho Công đoàn BP chi nhánh  Thành phố Hồ Chí Minh trình bày tham luận tại Đại hội

 

                          

 

Ban lãnh đạo Công ty chụp hình cùng với đại biểu khách mời và các thành viên trong BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới ( 2010- 2012)

 

                         

 

Lá phiếu trên tay, đoàn viên Công đoàn Công ty cổ phần 207 bỏ phiếu bầu Ban chấp hành mới.

 

                                  

                

Tiếng hát của Đội văn nghệ Sông Đà 207 đã làm  nên không khí tưng bừng và hoành tráng tại  Đại hội

 

 

                    

Đ/c Trần Việt Sơn – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sông Đà 207 tặng hoa và phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn.

 

 

Phan Thanh LoanTin tức khác