Lễ dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại di tích K9 Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội

Để tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chi Minh. Nhân dịp kỉ niệm 80 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam,  ngày 15 tháng 10 năm 2010 Công ty Cổ phần Sông Đà 207 tổ chức đi tham quan và làm lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích lịch sử Đá Chông, Ba vì, Hà Nội.

Tham dự Lễ dâng hương có đồng chí Trần Việt Sơn – Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Trần Trung Kiên – P. Tổng Giám đốc, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Trưởng các Phòng nghiệp vụ và toàn bộ CBCNV của Công ty đang làm việc tại khu vực phía Bắc.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các thành viên trong đoàn đã thành kính dâng hương tưởng niệm Bác Hồ - vị Cha già kính yêu, người Anh hùng dân tộc, một Danh nhân Thế giới. Cùng ôn lại cuộc đời hoạt động cách mạng đầy chông gai nhưng cũng rất hào hùng của Bác cũng như sự nghiệp Cách mạng của toàn dân tộc Việt Nam.

Cuối chương trình, tại nhà khách của Khu di tích, đơn vị đã tổ chức liên hoan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, đại diện Lãnh đạo Công ty đã tặng hoa, quà  và chúc mừng chị em nữ CBCNV đang làm việc tại đơn vị.

Việc tổ chức sự kiện này là một hoạt động văn hóa xã hội mang ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho CBCNV trong toàn đơn vị hiểu sâu sắc về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, đồng thời đây cũng là dịp giao lưu giúp mọi người hiểu nhau hơn, tạo nên môi trường làm việc thân thiện hơn, hiệu quả hơn. Xây dựng nên một hình ảnh Sông Đà 207 không chỉ mạnh trong công tác SXKD mà còn mang đậm nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt nam và văn hóa Sông Đà.

 

             

                 CBCNV Công ty Cổ phần Sông Đà 207 chụp hình lưu niệm tại khu di tích K9, Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội

                                                               

                                                                                                                                                                                Phan Thanh LoanTin tức khác