Tin xã hội

 • Bất động sản vẫn hấp dẫn đầu tư ?

  Việc tăng tỉ giá USD/VND lên 9,3%, giá điện tăng 15,3% và xăng dầu tăng 17,6% đã tạo áp lực lớn đối với chủ đầu tư và tác động trực tiếp tới các dự án bất động sản.

 • Đình chỉ thi công, điều tra tai nạn ở cao ốc Keangnam

  UBND Hà Nội vừa yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân 3 vụ tai nạn liên tiếp tại cao ốc Hanoi Landmark Tower. Công trình đã bị đình chỉ thi công đến 31/7. Trao đổi với VnExpress.net, ông Đặng Minh Thuần, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cho biết, UBND Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu Liên đoàn lao động thành phố và các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân các tai nạn tại công trình tòa nhà cao ốc Keangnam.

 • Thầy trò trường Quốc tế thời dịch cúm

  Cả thầy và trò đều đeo khẩu trang trong lớp học, phải đo thân nhiệt mỗi ngày đến trường, tăng thức ăn có sức đề kháng cho học sinh trước... là nhiều biện pháp mà các trường quốc tế tại TP HCM áp dụng trước tình hình dịch cúm H1N1 đang lan nhanh.

 • Hồ Chí Minh và bản di chúc trường tồn cùng lịch sử

  Trong lịch sử hiện đại và trong số các vị lãnh tụ cách mạng trên thế giới, Hồ Chí Minh là một người đặc biệt. Những người yêu chuộng tự do, hoà bình trên thế giới đều gọi Hồ Chí Minh là Bác Hồ.

 • Trung tâm lưu ký chứng khoán thông báo

  Mục đích Công ty sử dụng danh sách cổ đông để lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc điều chỉnh tỷ lệ cổ tức năm 2008 từ 15% theo Nghị Quyết ngày 16/4/2009 của Đại hội cổ đông thường niên Công ty năm 2009 lên 18% cho các cổ đông trong danh sách chốt ngày 06/3/2009, phần chênh lệch 3%(tương đương 300 đồng/cổ phần) được điều chỉnh trích từ nguồn quỹ đầu tư phát triển từ lợi nhuận năm 2008 của Công ty.

 • Ba dự án điện quan trọng của Lào (19/06/2009)

  Ba dự án điện quan trọng của Lào

 • Ban hành quy định mới về bồi thường tái định cư

  Chiều 29-9, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh đã ký ban hành quy định mới về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư trên địa bàn thành phố (có hiệu lực từ 1-10-2009).

 • Thi đua lao động sản xuất trên công trường thủy điện Xekaman 3 đầu xuân mới Nhâm Thìn 2012

  Thi đua lao động sản xuất trên công trường thủy điện Xekaman 3 đầu xuân mới Nhâm Thìn 2012