Tập đoàn Sông Đà

  • Với hơn 40 năm phát triển và trưởng thành, Tổng Công ty Sông Đà có một đội ngũ hơn 30.000 cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, là một nhà thầu mạnh có khả năng làm tổng thầu các công trình lớn ở trong nước và quốc tế.
  • Tổng Công ty Sông Đà là Chủ đầu tư các nhà máy Xi măng Hoà Bình, Yaly, Xi măng Hạ Long công suất 2 triệu tấn/năm, nhà máy thép Việt - Ý, Khu đô thị Mỹ Đình, An Khánh, khu công nghiệp Phố Nối A, khu công nghiệp Đình Trám, hàng chục Nhà máy Thủy điện cùng nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh khác.
  • Tổng Công ty Sông Đà đã mang lại cho Sông Đà 207 những kinh nghiệm quý báu từ những công trình lớn nhất và phức tạp nhất của đất nước, đội ngũ cán bộ và công nhân xuất sắc trong nghề nghiệp của mình.

Công ty FPM

  • FPM là thành viên của tập đoàn Fort được thành lập tại Australia hơn hai mươi năm qua với nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp trong thị trường xây dựng và phát triển bất động sản. Trong vòng 10 năm qua tập đoàn đã tham gia nhiều dự án tại khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Trung Quốc, Australia và Việt Nam. Một số những dự án công ty đã tham gia: Dự án xây dựng khách sạn Peninsula, Khách sạn Shangri-La, Khách sạn Marriott, Khách sạn Holiday Inn, Khách sạn Crown Plaza, Toà tháp văn phòng Vincom, Toà tháp văn phòng Kinh Đô, Toà nhà Pacific Place, Tháp đôi văn phòng Hồng Kông.
  • Các thành viên của Công ty FPM là những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản đến từ nhiều nước trên thế giới.
  • FPM đóng góp cho Sông Đà 207 danh tiếng và những kinh nghiệm quốc tế của mình, đưa Sông Đà 207 trở thành một công ty được quản trị tuyệt vời và một trình độ công nghệ tiên tiến, làm hài lòng mọi khách hàng của Công ty.